Xưởng gia công laser giá rẻ nhất trên toàn quốc

Gia công laser giá rẻ

Sài Gòn Cpa là một trong những công ty chuyên gia công laser chất lượng, nhanh chóng, uy tín mà giá cả lại rẻ. Chúng tôi có nhà xưởng rộng rãi với nhiều máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực gia công nên sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng cao.

Xưởng gia công công laser uy tín, chất lượng cao

Với Sài Gòn CPA chất lượng là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nên, nếu khách hàng đang có nhu cầu gia công trên kim loại có thể yên tâm khi hợp tác cùng công ty chúng tôi.

Chúng tôi gia công được trên nhiều chất liệu kim loại, có thể cắt tạo hình trên Inox tấm, cắt kim loại sắt thép, đồng nhôm, cắt kim loại chính xác theo từng theo bản vẽ nên mọi chi tiết dù nhỏ như thế nào thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng đúng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ gia công laser hiện đại, nên máy móc gia công luôn làm việc trong trạng thái ổn định, tốc độ cắt nhanh, nét cắt cực mịn và nhỏ nên khách hàng có thể yên tâm khi gia công tại công ty chúng tôi.

Cắt gia công laser tại Thủ Đức

Khách hàng đang có nhu cầu gia công cắt laser trên mica như cắt: Cắt chữ mica, cắt tạo hình hoa văn trên mica tại  có thể liên hệ Sài Gòn CPA. Chúng tôi cam đoan, gia công tại đây sẽ có giá rẻ, lấy liền theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại xưởng gia công của chúng tôi đặt tại Thủ Đức. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên hiệu suất làm việc đạt hiệu quả tối ưu. 

Qúy khách hàng có nhu cầu gia công laser, thi công quảng cáo, thiết kế in ấn hãy liên hệ chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA 

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TP HCM

Sđt:  0888.00.77.88

Website:  https://laserfiber.vns

 Email:kinhdoanh@saigoncpa.vn

Gia công laser