Ứng dụng đặc biệt của chữ inox trong quảng cáo

Inox có đặc tính là thép không gỉ nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nhất là trong lĩnh vực gia công quảng cáo. Chữ inox được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bảng hiệu cho công ty, tòa nhà mang lại độ bền cao và độ sáng bóng cho sản phẩm.

Tại Sài Gòn CPA với hơn 10 năm phát triển trong ngành quảng cáo, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại để có thể tạo ra nhiều mẫu biển quảng cáo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Ứng dụng của chữ inox trong quảng cáo

Chất liệu inox được sử ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như :

  • Chữ nổi inox có thể kết hợp với đèn led, mica để tạo sự ấn tượng được ứng dụng ở quầy lễ tân
  • Chữ nổi thường làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân.
  • Chữ inox vàng gương kết hợp nền đá thường sẽ được làm biển hiệu bên ngoài công ty.
  • Kết hợp với nền alu hoặc mica để có thể quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hay các cửa hàng.

Ưu điểm nổi trội của chữ nổi inox

1/ Chất liệu sáng – sang trọng & độ bền cao

Inox được coi là một trong những chất liệu bền bỉ để tạo nên các tấm bảng hiệu quảng cáo. Bề mặt inox khá sáng và láng mịn, dễ để tạo hình từ mềm mại đến góc cạnh. Bạn có dễ dàng thoải mái sáng tạo ra những hình khối ấn tượng, inox sẽ là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế đó.

Được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, thế nên người ta ưu tiên sử dụng các loại chữ inox giá rẻ để quảng cáo hơn là các chất liệu khác.

Như vậy, chi phí để quảng cáo cũng sẽ thấp hơn bởi không cần bỏ ra nhiều tiền để bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng. Vì thế chữ inox đẹp và vẫn sẽ sáng bóng theo thời gian cùng thương hiệu của bạn mà không hề bị oxy hóa.

2/ Trọng lượng nhẹ và phù hợp với việc lắp đặt

Việc bạn lắp đặt bảng hiệu lên tường hoặc các tấm bảng gắn lên tường sẽ ít nhiều tạo nên một lực ảnh hưởng đến công trình đó. Vì thế, doanh nghiệp cắt chữ inox giá rẻ vì ưu điểm nhẹ, dễ thi công và chịu áp lực tốt.

Loại quảng cáo chữ nổi inox phổ biến

Trên thị trường hiện nay đang có hai loại inox đang được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Mỗi loại điều có những ưu điểm riêng và tùy theo nhu cầu sẽ sử dụng các loại khác nhau.

Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ chênh lệch nhau khá nhiều. Chữ dễ bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Gia công chữ inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Một đặc điểm khác với inox 201 là inox 304 không hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng sẽ ngày càng thể hiện sự sang trọng.

Chữ nổi inox kể từ khi ra đời đã nâng cách thức quảng cáo lên một tầm cao mới. Không phô trương mà vô cùng nhẹ nhàng mà lại có độ bền lâu dài. Tất cả những yếu tố đó đã khiến nhu cầu làm chữ inox ngày càng rộng rãi và có xu hướng tăng dần trong thời gian tới.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Web: https://laserfiber.vn/