Sản phẩm chữ inox được ứng dụng trong ngành quảng cáo

Chữ inox là vật liệu sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo bảng hiệu mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên các tuyến đường. Từ những bảng tên công ty cho đến bộ chữ inox dùng làm bảng hiệu là những sản phẩm nổi bật.

Những ưu điểm khi dùng bảng hiệu chữ inox

Tính thẩm mỹ cao: Inox được làm từ hợp kim thép và crom khiến vẻ ngoài của nó rất bóng bẩy và không bị rỉ. Được mạ một lớp màu vàng kèm theo họa tiết xước phay khiến bộ chữ Inox vàng luôn là lựa chọn ưa thích cho các loại biển quảng cáo

Sử dụng đa dạng: Inox không bị rỉ nên nó được sử dụng cho các biển quảng cáo để ngoài trời như các tấm biển mặt tiền mà bạn hay bắt gặp tại rất nhiều cửa hàng, hay các tấm biển tên công ty – phòng ban.

Dễ gia công: Inox khá mềm nên trong quá trình sản xuất chữ inox ta có thể dễ dàng uốn nắn inox thành nhiều hình dạng khác nhau ứng dụng trong nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau

Các sản phẩm biển quảng cáo đẹp

1/ Biển hiệu mặt tiền Inox vàng gương

Nhờ vẻ đẹp mà Inox mang lại mà nó luôn là lựa chọn số một khi chọn chất liệu cho biển hiệu mặt tiền của cửa hàng. Khả năng bền bỉ, giữ được vẻ đẹp lâu dài dù có đặt ở ngoài trời cũng là một ưu điểm khiến Inox là chất liệu tốt nhất khi sử dụng để làm biển hiệu mặt tiền.

gia-cong-chu-inox-duoc-dung-trong-quang-cao-anh-1.jpg
Gia công chữ inox vàng gương

2/ Biển hiệu Inox vàng gắn led nền

Chữ inox vừa đẹp vừa bền nhưng có một vấn đề là ánh sáng từ led không thể xuyên qua bề mặt của Inox được. Nhưng đèn led là một phương án tốt nhất để khiến biển hiệu của cửa hàng thêm phần nổi bật do đó để có thể kết hợp được đèn led với biển Inox thì chúng ta phải sử dụng Mica làm chân chữ cho biển Inox.

3/ Biển khung Inox gắn led

Môt phương án khác để kết hợp Inox và led là chúng ta sẽ sử dụng bộ chữ có khung là Inox và bề mặt chữ là Mica. Led sẽ được gắn vào bản âm của nền Mica và cho ánh sáng xuyên qua bề mặt Mica.

4/ Bộ chữ Inox backdrop quầy lễ tân

Backdrop tại quầy lễ tân luôn là một bảng hiệu và logo của công ty. Nó có tác dụng trang trí cho văn phòng làm việc và giúp khách hàng nhận biết thương hiệu tốt hơn.

gia-cong-chu-inox-duoc-dung-trong-quang-cao-anh-2.jpg
Chữ inox backdrop quầy lễ tân

5/ Biển phòng ban

Như chúng tôi đã đề cập thì ứng dụng của Inox trong việc làm biển quảng cáo là rất đa dạng nên biển phòng ban làm từ Inox cũng không phải là một ngoại lệ. Dạng biển này sẽ được làm theo cách là cho ăn mòn bằng dung dịch hoặc bồi đề can lên trên nền Inox.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về những dạng bộ chữ quảng cáo được làm từ Inox vàng. Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Sài Gòn CPA, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.