Gia công chữ inox sơn hấp nhiệt tại TPHCM

Chữ nổi inox được dùng trong trang trí bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng sử dụng nhờ có quy cách tạo hình sáng tạo, thể hiện được phong cách riêng thu hút, độ nhận diện cao cho thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh phát triển bền vững. 

Và loại hình chữ inox sơn hấp nhiệt là một trong những sáng tạo và tiết kiệm chi phí. Chữ quảng cáo đảm bảo vấn đề độ bền chắc.

Phương pháp gia công chữ inox sơn hấp nhiệt

  • Do chất liệu cấu tạo chính của chữ inox sơn hấp nhiệt là inox 304.  Được gia công với nhiều mẫu mã đẹp mắt và khả năng chống chịu lâu dài.
  • Vật liệu có bề mặt nhẵn bóng, cứng cáp, với hàm lượng lớn là Niken và Crom trong kết cấu. Qua đó, các tác động va đập và bụi bẩn bên ngoài đều khó gây ảnh hưởng đến tình trạng sản phẩm. Đặc biệt, đối với những bảng hiệu quy mô lớn và lắp ngoài trời.
gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet-anh-4.jpg
Chữ inox sơn hấp nhiệt

Qua hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Với từng công đoạn nhất định, đối với mặt hàng gia công chữ nổi inox, đều có một loại máy nhất định hỗ trợ. Cùng với đó là sự theo dõi và can thiệp cân chỉnh thủ công tỉ mỉ của nhân công, đảm bảo hoàn thiện thành phẩm theo đúng yêu cầu từ bản vẽ.

Có thể kể đến các máy móc thông dụng: máy cắt laser fiber, máy CNC, máy EZletter, máy hàn,… Riêng loại chữ inox sơn hấp nhiệt còn có thêm máy hấp nhiệt hỗ trợ gia nhiệt cho lớp sơn màu sau khi phủ lên, tăng tính kết dính và độ đều màu, mịn bóng, cũng như nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Với loại chữ này, người dùng có thể yên tâm về độ bắt mắt và thông tin hiển thị rõ ràng.

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet-anh-3.jpg
Gia công chữ inox sơn hấp nhiệt

Các bước gia công chữ inox sơn hấp nhiệt

Bước 1: Sử dụng máy laser fiber cắt mặt chữ và máy EZletter uốn hông theo tỉ lệ.

Bước 2: Các bộ phận được hàn tỉ mỉ bởi máy chuyên dụng, có công suất lớn. 

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet-anh-1.jpg
Hàn hông chữ inox

Bước 3: Công đoạn sơn và hấp nhiệt. Quy trình thực hiện có các nhân viên lành nghề theo dõi và thao tác cân chỉnh kịp thời, đảm bảo liên kết chắc chắn, chống hao mòn, bong tróc.

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet-anh-2.jpg
Lồng sơn hấp nhiệt

Tại Sài Gòn CPA chúng tôi có đầy đủ máy móc và trang thiết bị có thể hỗ trợ cho việc gia công inox số lượng lớn. Liên hệ với chúng tôi.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM