Gia công chữ inox sơn hấp nhiệt cần chú ý điều gì?

Để tăng tính nhận diện thương hiệu cũng là phương thức quảng cáo marketing trực tiếp đến khách hàng. Thì một biển hiệu quảng cáo chữ inox đảm bảo vấn đề màu sắc và độ nhận diện cao cho thương hiệu, nhiều nhà đầu tư luôn cân nhắc chọn làm bảng hiệu gia công chữ inox sơn hấp nhiệt. 

Sản phẩm mang mọi kiểu dáng và kích cỡ, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Lĩnh vực ứng dụng rất đa dạng, chủ yếu phổ biến tại các công ty lớn nhỏ với nhiều chi nhánh. Đặc biệt là tại các ngân hàng.

Đặc điểm cần lưu ý khi gia công chữ inox sơn hấp nhiệt

Cũng như nhiều đơn vị đầu tư, các ngân hàng đều có màu sắc đặc trưng, theo tông nhất định, khẳng định phong cách riêng. Như ngân hàng Agribank có màu đỏ đô, Vietcombank xanh lá, TPBank màu tím, Sacombank màu xanh dương,… Khi thực hiện bảng hiệu chữ nổi, bạn có thể theo thiết kế chữ trắng, nền màu. Hoặc sơn màu trực tiếp cho chữ.

Đối với dạng bảng hiệu này, phương pháp gia công chữ inox sơn hấp nhiệt rất được ưa chuộng. Cụ thể, chữ sau khi hoàn thiện tạo hình sẽ trải qua công đoạn sơn màu phủ kín toàn bộ và hấp nhiệt bằng loại máy riêng, trong thời gian quy định.

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet-anh-1.jpg
Lồng hấp nhiệt

Để sở hữu đúng mẫu mã như mong đợi, khách hàng cần gửi đúng tông màu. Các đơn vị làm hàng sẽ tiến hành pha trộn và sơn thử, nếu đạt yêu cầu sẽ triển khai gia công chữ nổi inox sơn hấp nhiệt cho toàn bộ.

Không chỉ mang đến vẻ ngoài phong cách và thẩm mỹ, sản phẩm còn có độ bền cao. Vật liệu sử dụng chính là inox 304, độ dày trong khoảng từ 0.8 – 1mm, với lớp mạ nền dày dạn, sáng bóng và cứng cáp, khó bị mài mòn, biến dạng. Bên cạnh đó, lớp sơn sau khi trải qua công đoạn hấp nhiệt sẽ trở nên mịn bóng và có độ bám chắc chắn hơn, thích hợp sử dụng dài lâu ngoài trời, những nơi thường chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết và các tác động khác.

Để có những hình dung cụ thể nhất, Sài Gòn CPA mời bạn tham khảo mẫu logo in uv và chữ inox sơn hấp nhiệt dưới đây. Mong rằng các thông tin đề cập sẽ hữu ích đối với bạn!

Đơn vị chuyên gia công chữ inox sơn hấp nhiệt 

Tự tin là địa chỉ gia công chữ inox đẹp tphcm, Sài Gòn CPA luôn có hệ thống máy móc hiện đại và nhân công lành nghề, sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của bạn. Các sản phẩm từ chất liệu inox, như chữ nổi, bảng ăn mòn, hộp đèn cách tân,… đều là thế mạnh tại đây.

gia-cong-chu-inox-son-hap-nhiet-anh-2.jpg
Chữ inox sơn hấp nhiệt

Cam kết sử dụng vật liệu cao cấp và tiến hành tạo hình theo quy trình chuẩn mực. Mức giá đi kèm phải chăng, không quá rẻ, nhưng đảm bảo vừa vặn với hiệu quả mang lại. Đặc biệt còn có nhiều chính sách hỗ trợ kịp thời và hiệu quả, giải quyết các khó khăn của bạn khi mua hàng và sử dụng sản phẩm.