Cắt khắc laser giá rẻ HCM theo yêu cầu uy tín, chất lượng

cắt khắc laser hcm

Cắt khắc laser giá rẻ HCM theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Sài Gòn CPA nhận gia công mọi đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian ngắn phục vụ nhu cầu của khách hàng. Gia công laser có thể thực hiện được trên các loại chất liệu khác nhau như mica, nhôm, sắt, thép, hợp kim, kính, gỗ… Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

Những ứng dụng nổi bật của công nghệ cắt khắc laser

Cắt khắc laser có khả năng gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như: inox, nhôm, sắt, thép, gỗ, nhựa…. Hiện nay, người ta ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Quảng cáo: Làm các loại biển quảng cáo từ kim loại, gỗ hoặc nhựa, chi tiết trang trí decor nhà hàng, quán cafe…

Thời trang: Tạo hình hoa văn trên vải

cắt khắc laser hcm

Quà tặng: Tạo ra mô hình xe cộ, máy bay, tàu chiến, mô hình kiến trúc…

Gia công kim loại: Tạo ra các chi tiết máy, tấm thép, nhôm, inox, chữ – họa tiết biển quảng cáo, hoa văn ban công – cửa sổ – cầu thang, bàn trà, linh kiện, trang sức phụ kiện…

Cắt khắc laser giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi có thể cắt khắc gia công trên tất cả các chất liệu. Chúng tôi sử dụng máy công nghiệp nên công suất máy cực cao, có thể đáp ứng cho tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ. 

cắt khắc laser hcm

Các sản phẩm gia công laser được chúng tôi cam kết về chất lượng cùng thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Để được tư vấn và báo giá chi tiết khách hàng chỉ cần liên hệ với Sài Gòn CPA ngay hôm nay.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Sài Gòn CPA

  • Hotline: 0888 00 77 88
  • Website: https://laserfiber.vn
  • Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Mail: kinhdoanh@saigoncpa.vn