Cắt inox

Gia công cắt Laser inox hầu như có thể thay thế  các phương pháp cắt thủ công. Với hệ thống máy cắt laser có thể xử lý được các loại vật liệu như: kim loại, inox, thép, nhôm. Vậy thì tại sao gia công cắt laser inox lại trở nên thịnh hành như vậy? Công nghệ này có những ưu điểm gì? Hãy cùng Sài Gòn CPA tìm hiểu thông qua những thông tin hữu ích này.

Ưu điểm của việc gia công cắt laser inox

Cắt laser inox với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Nên sản phẩm có được nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ trước đây. Sau đây là một số điểm mạnh của công nghệ:

– Khi gia công inox với máy laser thì năng suất công việc tăng rõ rệt. Thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn rất nhiều.

– Công nghệ laser sử dụng các trang thiết bị hiện đại để gia công theo bản vẽ nên độ chính xác gần như hoàn toàn.

– Với phương pháp này, các vật liệu được cắt trở nên đa dạng hơn, có thể cắt inox, thép, sắt và nhiều vật liệu cứng khác.

– Bằng việc sử dụng các máy móc hiện đại bậc nhất nên việc sử lý các chi tiết phức tạp cao trở nên đơn giản hơn nhiều.

– Máy laser cắt inox sử dụng công xuất máy lớn nên tốc độ cắt rất cao.

– Sản phẩm hoàn thành đạt chất lượng đảm bảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Gia công laser được áp dụng trong những lĩnh vực nào?

Gia công laser được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với những ưu điểm của công nghệ này, các chuyên gia về gia công cơ khí cnc đã nghiên cứu và tạo ra được nhiều loại inox khác nhau. Trên thị trường hiện nay có đến 200 loại inox được sử dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

gia cong laser

Trong lĩnh vực thi công quảng cáo, việc sử dụng gia công laser thực sự rất quan trọng. Nó giúp tiến độ công trình được đẩy nhanh, sản phẩm trang trí hoàn thiện.

Cắt laser nhôm

Công ty gia công giá rẻ tại TP.HCM

Tại TP.HCM có rất nhiều công ty nhận gia công kim loại. Nhưng không phải chất lượng ở đâu cũng như nhau. Vì vậy, khi quyết định chọn gia công, quý khách hàng hãy chọn những công ty uy tín.


Sài Gòn CPA là một trong những công ty cho ra đời những sản phẩm cực tốt do được hoàn thiện bởi các trang thiết bị hiện đại. Công ty luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Gia công với độ khó cao những vẫn đảm bảo đến từng chi tiết. Hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Địa chỉ:  291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TP HCM

 SĐT: 0888.00.77.88

Website: saigoncpa.vn – thicongquangcaosaigon.com

Email: thietpham@saigoncpa.vn

Cắt inox