Tìm hiểu các loại chữ inox dùng trong quảng cáo

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chữ inox quảng cáo trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài đường, đây là phương tiện quảng cáo mà doanh nghiệp có thể giới thiệu thông tin về công ty và các dịch vụ kinh doanh trực tiếp đến khách hàng. Còn là đặc điểm nhận diện riêng biệt của mỗi doanh nghiệp.

Vì vậy, việc thi công bảng hiệu quảng cáo nổi bật và thu hút khách hàng, còn giúp doanh nghiệp có được những khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ inox

Bảng hiệu chữ inox được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo ra biển hiệu quảng cáo bắt mắt.

tim-hieu-cac-loai-chu-inox-dung-trong-quang-cao-anh-3.jpg
Chữ inox quảng cáo nổi bật

Gia công chữ inox giá rẻ thì có rất nhiều loại, vì thế nó được ưu tiên sử dụng như một vật trang trí đằng sau mục đích cung cấp thông tin đến khách hàng.

Với đặc điểm bóng sáng, độ bền cao, nhẹ và không bay màu, chi phí hợp lý….khiến cho rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thích chất liệu liệu này. Mọi đường nét thiết kế được lộ rõ trên biển hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp đó với chữ inox.

Các loại chữ nổi inox trong quảng cáo

Mỗi loại lại cho những công dụng và tính thẩm mỹ khác nhau, phục vụ những mục đích khác nhau. Sau đây là một vài loại chữ nổi inox được dùng phổ biến nhất và đặc trưng của nó.

1/ Chữ inox trắng 201

Chất kẽm trong chữ inox trắng này đã biến chúng trở thành chất liệu có khá nhiều nhược điểm.

Sau khi gia công chữ inox trắng, nếu dùng trong thời gian dài và thời tiết, môi trường khắc nghiệt, ngoài trời thì loại chữ nổi này sẽ bộc lộ những biến chứng như rỉ sét, chuyển màu. Nếu bạn muốn nhận dạng loại chữ nổi inox ở các bảng hiệu, hãy dùng thử một thỏi nam châm đặt lên mặt chữ. Nếu nó còn hút thì có nghĩa rằng đó là loại chữ inox 201.

tim-hieu-cac-loai-chu-inox-dung-trong-quang-cao-anh-1.jpg
Chữ inox trắng

2/ Chữ nổi inox vàng 304

Chữ inox mạ vàng có ưu điểm về độ sáng bóng và chịu được tác động mạnh của môi trường chính vì thế nó được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tận dụng chung thiết kế ra những bảng chữ quảng cáo độc đáo, bắt mắt và vô cùng sang trọng, đặt được cả ở những vùng có nước biển mặn.

3/ Chữ nổi inox trắng 304

Chữ nổi trắng có chi phí rẻ hơn chữ vàng rất nhiều nhưng hiệu quả thì lại chẳng kém. Sang trọng, thẩm mỹ lại vô cùng bền khiến loại chữ này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

4/ Chữ nổi inox được lồng mặt mica

Mặt Mica đã khắc phục hạn chế ít màu sắc của inox nói chung. Khi gia công chữ Mica người ta thường dùng inox 304 để lồng mặt mica lên trên cho hiệu quả tốt nhất về cảm quan.

tim-hieu-cac-loai-chu-inox-dung-trong-quang-cao-anh-2.jpg
Chữ inox lồng mica

Chữ inox mặt Mica nhiều màu sắc phủ lên trên tấm inox có độ bóng, tạo thẩm mỹ cao cho bảng hiệu thiết kế. Tấm bảng sẽ trở nên thu hút, sang trọng và đặc biệt hơn thông thường. Vào ban đêm, người ta có thể sử dụng thêm đèn led để tăng phần nổi bật cho tấm biển.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Web: https://laserfiber.vn/